Hỗ trợ từ xa qua Internet

Email In

Nhắm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty Phương Nam khai trương dịch vụ hỗ từ xa qua mạng Internet. Đây là dịch vụ sửa máy qua mạng, kỹ thuật viên của Phương Nam sẽ kết nối với máy tính của quý khách và sửa chữa, ngay khi nhận được yêu cầu.

Dịch vụ hỗ trợ từ xa qua Internet hiện được Công ty Phương Nam cung cấp miễn phí và chỉ cung cấp cho khách hàng đang sử dụng thiết bị của Công ty Phương Nam.

Ưu điểm: Kỹ thuật viên sẽ sửa máy tính cho quý khách ngay lập tức khi nhận được yêu cầu nên quý khách không mất thời gian chờ đợi kỹ thuật viên đến tận nơi như dịch vụ sửa chữa thông thường.

Nhược điểm: Chỉ có thể sửa những máy tính còn khả năng kết nối Internet. Trong trường hợp máy không còn khả năng kết nối Internet thì không thể sử dụng dịch vụ này.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng thực hiện như sau: 

Khi gặp máy tính gặp sự cố, nếu máy còn có thể kết nối internet, quý khách hãy làm hướng dẫn sau đây để được kỹ thuật viên của Công ty Phương Nam hỗ trợ ngay lập tức.

Bước 1: Nhấp chuột vào biểu tượng hỗ trợ từ xa qua Internet

 

Bước 2: Nhấn nút Run khi xuất hiện thông báo sau

 

Bước 3: Nhấn tiếp nút Run khi xuất hiện thông báo sau

Bước 4: Gọi số (075) 382 9606 và đọc cho kỹ thuật viên số ID và Password xuất hiện trên cửa sổ Team Viewer (Ví dụ ảnh bên dưới ID là 336 022 764 và Password là 3805). ID và Password của quý khách sẽ có số khác.

 

 

Yahoo Messenger

Lê Trung Thanh

Phạm Thị Diễm

Nguyễn Hoàng Trọng